Chào mừng bạn đến với Go2Hand !
Siêu thị trực tuyến về đồ công nghệ secondhand - Mua sắm tiết kiệm
Điện thoại SamSung cũ

Điện thoại SamSung cũ

Hầu hết các sản phẩm điện thoại thông minh ( smartphone ) của Samsung đều có chữ Galaxy.

Tên gọi "Galaxy" không chỉ đơn thuần là một tên tuổi, mà còn phản ánh tầm nhìn và mục tiêu của Samsung: chiếm lĩnh thị trường với đa dạng sản phẩm, từ cao cấp đến phổ thông.

Cùng Go2hand tìm hiểu các dòng điện thoại di động Samsung cũ hiện nay, để dễ dàng ra quyết định mua nhé

Giá SamSung cũ tháng 07/2024

Các phân khúc chính của Samsung Galaxy

Hiện nay, có 4 phân khúc chính

Galaxy S

Dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung. Các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này thường được trang bị những công nghệ và tính năng mới nhất của Samsung, bao gồm màn hình AMOLED cao cấp, chip xử lý mạnh mẽ, camera sau chất lượng và hỗ trợ 5G.

Đôi khi bạn sẽ thấy chữ FE, là viết tắt của Fan Edition, tạm dịch là "Phiên bản dành cho fan".

Dòng điện thoại Samsung FE là một phiên bản tinh chỉnh của các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, với giá bán dễ tiếp cận hơn

Galaxy Z

Dòng điện thoại thông minh có thể gập của Samsung. Các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này có thiết kế độc đáo với màn hình có thể gập lại, cho phép người dùng sử dụng điện thoại ở cả hai dạng: dạng gập và dạng mở.

Hiện nay, Galaxy Z dần bị Samsung thay thế bằng Galaxy Fold lý do bởi chữ Z được xem là biểu tượng xung đột Nga – Uraina .

Galaxy A

Dòng điện thoại thông minh tầm trung của Samsung. Các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này cung cấp nhiều tính năng và giá cả phải chăng hơn so với dòng S.

Galaxy M 

Dòng điện thoại thông minh giá rẻ của Samsung. Các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này cung cấp các tính năng cơ bản với giá cả phải chăng nhất.

3 phân khúc trước đây đã dừng sản xuất

Galaxy J:

Dòng J là dòng điện thoại thông minh giá rẻ của Samsung. Các mẫu điện thoại thuộc phân khúc này thường được trang bị những tính năng cơ bản, với giá cả phải chăng nhất.

Vào tháng 1 năm 2023, Samsung đã chính thức khai tử dòng J. Thay thế cho dòng J là dòng M, với thiết kế và tính năng tương tự.

Galaxy Y

Đây là dòng điện thoại thông minh giá rẻ của Samsung, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 với Galaxy Y (S5360).

Dòng Y nhắm đến những người dùng trẻ tuổi và những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng.

Dòng Y đã được thay thế bởi dòng Galaxy A.

Galaxy Note

Dòng điện thoại thông minh cao cấp với bút S Pen đi kèm. Dòng Note đã bị ngừng sản xuất kể từ năm 2020, và bị thay thế bởi dòng S.


Danh sách so sánh