Chào mừng bạn đến với Go2Hand !
Siêu thị trực tuyến về đồ công nghệ secondhand - Mua sắm tiết kiệm
Laptop Dell cũ đã qua sử dụng

Laptop Dell cũ đã qua sử dụng

Đối với công việc đồ họa, laptop thiết kế đồ họa Dell  là sự lựa chọn đáng xem xét. Với các dòng máy có cấu hình mạnh mẽ, chúng đảm bảo xử lý đồ họa mượt mà và hiệu quả.

Nếu bạn đam mê game, chắc chắn bạn đã nghe đến dòng laptop dell chơi game cấu hình khủng .

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sử dụng mượt mà và hiệu quả, đồng thời không làm suy giảm ngân sách của bạn

Giá Laptop Dell cũ tháng 07/2024

Laptop Dell Latitude 7280 Core i5 7200U- Ram 8GB- SSD 256GB Hot Deal

1. Dell Inspiron

Dell Inspiron là dòng laptop dell giá rẻ , được thiết kế cho nhu cầu sử dụng cơ bản, bao gồm học tập, làm việc văn phòng, giải trí,... Dell Inspiron có nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

2. Dell XPS

Dell XPS là dòng laptop cao cấp của Dell, được thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng, được trang bị cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hiện đại. Dell XPS là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chiếc laptop có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cao cấp.

3. Dell Latitude

Dell Latitude là dòng laptop doanh nhân của Dell, được thiết kế bền bỉ, bảo mật cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Dell latitude cũ tại Go2hand có nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

4. Dell Vostro

Dell Vostro là dòng laptop cho doanh nghiệp nhỏ của Dell, được thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp nhỏ. Dell Vostro là phân khúc thường dành cho doanh nghiệp nhỏ.

5. Dell Gaming

Dell Gaming là dòng laptop chơi game của Dell, được trang bị cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game. Dell Gaming có nhiều phân khúc giá khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều game thủ.

6. Dell Alienware

Dell Alienware là dòng laptop chơi game cao cấp của Dell, được thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, được trang bị cấu hình khủng, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game chuyên nghiệp. Dell Alienware là lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ chuyên nghiệp.

7. Dell Precision

Dell Precision là dòng máy trạm di động của Dell, được thiết kế để thực hiện các tác vụ chuyên sâu, đòi hỏi nhiều tài nguyên, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, kỹ xảo điện ảnh, mô phỏng, lập trình, khoa học dữ liệu, v.v.

Dell precision cũ tại Go2hand sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho đồ hoạ viên.


Danh sách so sánh